ĐÊM HỘI ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM 2019 CỦA NGÀNH CCTV

Vào ngày 18/12/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Công ty cổ phần DSS Việt Nam đã long trọng tổ chức Đêm Hội Dahua V, đây là dịp để DSS Việt Nam  bày tỏ lòng tri ân tới các Quý đại lý, Quý khách hàng đã sát cánh và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong năm 2019 vừa qua. 

Ông Đỗ Đức Hưng – Phó TGĐ Công ty CP Công nghệ DSS Việt Nam phát biểu tại đêm hội Dahua V – Bứt phá để dẫn đầu

Đêm hội Dahua V diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của 1.800 khách mời trên toàn quốc.

Ban Lãnh Đạo DSS Việt Nam cùng các đối tác khai tiệc Đêm Hội

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa. Nổi bật là lễ ký kết hợp đồng tài trợ kim cương của Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam với Câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ (V-Stars) để triển khai các hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc. 

Ông Bùi Văn Minh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ  DSS Việt Nam và NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars ký kết hợp đồng 

tài trợ kim cương

Tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn luôn là những hoạt động mà BLĐ công ty DSS coi trọng, điều này thể hiện tinh thần vì cộng đồng của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Công ty CP Công nghệ DSS Việt Nam đóng góp 150 triệu đồng vào quỹ xây trường học Lũng Táo, Đồng Văn, Hà Giang

Đêm hội trở nên sôi động và hấp dẫn với màn đấu giá từ thiện. Sản phẩm đấu giá mà Ban tổ chức đưa ra là chiếc áo bóng đá có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam. Các đại lý của Dahua – DSS với tinh thần thiện nguyện và tình yêu bóng đá liên tục đưa ra các mức giá, khiến cho không khí càng trở nên gay cấn. Kết thúc màn đấu giá, chiếc áo thuộc về đại diện Công ty Phúc Bình (Hà Nội), với mức giá đưa ra là 296 triệu đồng. Nhiều đại lý tham gia đấu giá cũng đóng góp vào quỹ từ thiện của DSS hàng chục triệu đồng.

Chủ nhân của chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển U22 trị giá 296 triệu đồng

Tại đêm hội, Ban tổ chức cũng vinh danh 11 doanh nghiệp xuất sắc, có nhiều đóng góp trong lĩnh vực CCTV của Việt Nam.

11 doanh nghiệp – đại lý xuất sắc nhất năm 2019 được Dahua – DSS Việt Nam vinh danh

Ban tổ chức dành tặng hiều phần quá giá trị cho khách hàng: 8 xe Kia Moring tặng khách hàng trúng thưởng chương trình “Mua Camera Dahua trúng xe Kia Morning”. Ngoài ra còn 6 xe Honda SH và 12 xe Vinfast được trao tận tay khách hàng.

Chương trình trao thưởng “Mua camera Dahua trúng xe Kia Morning”

Đêm hội Dahua V – Bứt phá để dẫn đầu còn có triển lãm trưng bày sản phẩm giám sát an ninh và các boot công nghệ trải nghiệm với các thiết kế hiện đại, tối ưu hóa tiện ích cho người sử dụng. Và với sự phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo như hiện nay thì ngành giám sát an ninh tại Việt Nam sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khách mời còn được trải nghiệm nhà thông minh sử dụng các thiết bị điều khiển bằng giọng nói, rất tiện lợi và hiện đại.

Triển lãm trưng bày nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thu hút rất đông khách tham quan

Trước đó, giải tennis toàn quốc cúp Dahua – DSS mở rộng cũng là điểm nhấn trong sự kiện. Đây là giải đấu dành cho cộng đồng thành viên trong lĩnh vực CCTV trên toàn quốc và các đại lý thân thiết của Dahua – DSS.

Giải Dahua – DSS vừa là sân chơi nhằm kết nối các thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực CCTV, vừa mang thông điệp về thể thao tới cộng đồng

 

Khách mời chụp ảnh kỷ niệm tại Đêm hội Dahua V

 

 

 

Website: dahua.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/dahua.vn/