KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TRAINING KỸ THUẬT” NĂM 2020

Đến hẹn lại lên, chuỗi chương trình training kỹ thuật của Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam đã khởi động. Điểm đến đầu tiên là Thành phố Hải Phòng với sự tham gia của hơn 120 học viên công ty TNHH Minh Hoàng Gia.

Để chương trình training đạt hiệu quả tối đa, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của DSS Việt Nam đã chuẩn bị kỹ tài liệu và sản phẩm, mang lại những bài học gắn lý thuyết với thực tế một cách tốt nhất.

Năm nay, công nghệ và dòng sản phẩm mới được chú trọng trong chương trình training là: HDCVI 6.0 và camera HDCVI 4k. Full color 1239 và 1509. Dòng sản phẩm camera Ip Full color tích hợp Led trợ sáng 2239 và 3249. Dòng camera IP cảnh báo chủ động tích hợp còi hú, đèn báo.

Bên cạnh đó, DSS Việt Nam có riêng phần training các thiết bị nhà thông minh Orvibo và sản phẩm IPcom. Đây đều là những sản phẩm mới được DSS Việt Nam phân phối từ cuối năm 2019.

Trong mỗi chương trình training, để thử tay nghề của các học viên, DSS Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Bàn tay vàng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi thu hút sự tham gia của tất cả các học viên, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Từ nhiều năm nay, chương trình training kỹ thuật là hoạt động không thể thiếu đối với các thành viên hoạt động trong lĩnh vực CCTV trên toàn quốc. Chương trình đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các học viên, giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, mang lại những dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến với khách hàng.

Chương trình training kỹ thuật sẽ tiếp tục được triển khai ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi training đầu tiên năm 2020 tại Hải Phòng:

Training IP-Com – Một sản phẩm mới của DSS Việt Nam

Các học viên hào hứng tham gia training

Trao giải cuộc thi Bàn tay vàng DSS

Phần thực hành giúp học viên củng cố tay nghề

Nguồn DSS Việt Nam