DSS Việt Nam đạt danh hiệu nhà phân phối có sức tăng trường lớn nhất thế giới năm 2019

Ngày 28/10/2019 tại Thâm Quyến – Trung Quốc, Đại diện công ty CP Công nghệ DSS Việt Nam đã vinh dự bước lên bục cao nhất với danh hiệu : “ Nhà phân phối có sức tăng trưởng lớn nhất thế giới của thương hiệu Dahua. Hội thảo được tổ chức từ ngày 28/10 đến 30/10/2019.

 

Ông Bùi Văn Minh- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam lên nhận cup

Trong chuỗi sự kiện còn có sự góp mặt của các nhà phân phối hàng đầu trong nước và nước ngoài của thương hiệu Dahua. Đại diện của Việt Nam vô cùng tự hào khi được nhận cup vinh danh với sự ngưỡng mộ của các đối tác và đồng nghiệp quốc tế.

Với quy mô hơn 1000  gian hàng đên từ các cơ quan, doanh nghiệp,  nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Trung Quốc và các nước khác trong khu vực, buổi triển lãm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, giám sát. Dahua Technology hi vọng trong thời gian tới, hệ thống các sản phẩm, giải pháp đa dạng ứng dụng công nghệ trí tuệ AI sẽ đến gần hơn với khách hàng.

 

Các dòng sản phẩm thương hiệu  Dahua Technology  được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Các sản phẩm phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dung trong thời đại trí tuệ nhân tạo được ưu tiên trong sản phẩm công nghệ . Đó cũng chính là lý do mà  Dahua Technology luôn giữ vững vị trí Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Với tư cách là nhà phân phối chính hang và duy nhất tại thị trường Việt Nam, DSS luôn mong muốn và sẽ tiếp tục mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt, chất lượng để phục vụ cho người sử dụng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi triển lãm :

DSS Viêt Nam!