Lễ Khánh Thành Công Trình Cầu Vượt Lũ – Tỉnh Quảng Bình

Những ngày thu cuối tháng 9, đại diện Ban lãnh đạo DSS Việt Nam, CLB V-stars đã có dịp về thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình để tham dự Lễ khánh thành xây dựng cầu và đường vượt lũ.

Đây là địa phương còn có nhiều khó khăn về kinh tế khi các hoạt động kinh tế nơi đây chủ yếu là nông nghiệp thô sơ và chịu ảnh hưởng nhiều từ thiên tai (bão gió, mưa lũ).

Thấu hiểu được những khó khăn,vất vả này, DSS Việt Nam, V-stars cùng doanh nghiệp chung tay đóng góp xây dựng cầu vượt lũ cũng như hệ thống chiếu sáng xung quanh. Hi vọng rằng đóng góp nhỏ bé này của DSS Việt Nam cùng CLB V-stas sẽ góp phần giảm bớt khó khăn của người dân trong mùa mưa lũ.

Cầu vượt lũ ở Quảng Bình là một trong rất nhiều các dự án từ thiện cho cộng đồng mà Dahua- DSS đã tham gia đóng góp. Với Dahua-DSS, các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, là một phần không thể thiếu bên cạnh các hoạt kinh doanh, là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp luôn được đề cao và phát huy mỗi ngày.

Và việc sử dụng các sản phẩm thương hiệu Dahua Technology cũng là một cách bạn chung tay cùng DSS Việt Nam, đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ cho những người còn khó khăn trong xã hội, xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp.

Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi Lễ Khánh Thành :