DSS VIỆT NAM RỘN RÀNG TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Trong những ngày này, không khí xuân đã len lỏi trên từng nẻo đường, từng góc phố. Người người đang hối hả tổng kết thành tựu của một năm sắp trôi qua và háo hức chào đón năm mới đang đến rất gần.

Hòa trong không khí rộn ràng đó, tối 16/01/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam tổ chức tiệc tất niên với chủ đề “Đêm gắn kết” đã để lại ấn tượng sâu đậm với gần 200 cán bộ, nhân viên và các vị khách quý tham dự.

Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam khai tiệc “Đêm gắn kết” chào năm mới 2020″

Tại lễ tổng kết, thay mặt BLĐ công ty, Ông Đỗ Đức Hưng – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần DSS Việt Nam đã  tổng kết lại những thành tựu trong năm 2019 và chia sẻ những mục tiêu cùng kế hoạch kinh doanh mới cho năm 2020.

Nhìn lại một năm vừa qua, nền kinh tế đất nước đã có những bước phát triển đáng kể, nhưng vẫn còn đó những khó khăn và thử thách cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm hơn 7 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đề ra, đồng thời gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ông Đỗ Đức Hưng – Phó Tổng giám đốc DSS Việt Nam chia sẻ trong chương trình

Chương trình đã vinh danh 8 nhân viên xuất sắc, 3 quản lý xuất sắc năm 2019. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân và tập thể đã có những cố gắng, nỗ lực trong suốt một năm vừa qua.

8 nhân viên xuất sắc năm 2019 được vinh danh trong chương trình

3 quản lý xuất sắc năm 2019 được vinh danh

Nhân dịp này, ban lãnh đạo đã công bố thành lập Quỹ Kaizen với mục đích thưởng nóng cho mỗi cán bộ, nhân viên có ý tưởng hay, góp phần cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần vào sự phát triển của công ty.

Ông Đỗ Đức Hưng chia sẻ về quỹ Kaizen

“Đêm gắn kết DSS 2020” cũng để lại ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ và nhóm nhảy trẻ, năng động biểu diễn.

 

Buổi tiệc tất niên đã để lại niềm vui và những kỷ niệm không thể quên đối với mỗi cán bộ nhân viên của DSS Việt Nam.

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên

Năm mới đang đến rất gần, xin chúc Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra năm 2020 và tiếp tục là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành CCTV tại Việt Nam.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của “Đêm gắn kết DSS Việt Nam 2020”

Giải nhất của “Con số may mắn” được trao cho 2 nhân viên, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

Ban lãnh đạo lì xì cho các bé là con cán bộ, nhân viên

Một trong các trò chơi trong chương trình

Những tiết mục văn nghệ vui nhộn