CCTV Mãnh Hổ Tân Niên Hội - Chào Xuân Nhâm Dần 2022

09:52 - 04/04/2022

Nhằm tri ân khách hàng, đối tác và đại lý đã gắn bó với DSS, Dahua, Imou trong thời gian qua, đồng thời, cung cấp thêm thông tin về sự an toàn cũng như đẳng cấp vượt trội của các dòng sản phẩm camera cao cấp, ngày 09/03/2022 vừa qua, Công ty Cp Công Nghệ DSS Việt Nam đã tổ chức chương trình " CCTV Mãnh Hổ Tân Niên Hội - Chào Xuân Nhâm Dần 2022" tri ân các MD thân thiết của công ty trong suốt thời gian qua.

Để đạt được thành quả như hôm nay có một sự đóng góp không hề nhỏ của các đại lý, nhà phân phối đã song hành cùng DSS, Dahua, Imou trong thời gian vừa qua. Vai trò quan trọng của các đại lý, các đối tác, các nhà phân phối đã và đang song hành cùng với DSS là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng các sản cao cấp, với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, công nghệ hiện đại. Sau 2 năm do dịch COVID, năm nay DSS mới tổ chức lại hội nghị nhằm tri ân đến những nhà phân phối và các đại lý, những người luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của các đại lý là nguồn động viên để DSS, Dahua, Imou vượt qua mọi thử thách vững bước vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Để tri ân những đóng góp to lớn của các nhà phân phối, các đại lý xuất sắc trong năm qua DSS Việt Nam đã không quên vinh danh và dành tặng cho các đại lý, nhà phân phối bằng những phần quà có giá trị và ý nghĩa thiết thực.

Đây là dịp để DSS Việt Nam, Dahua, Imou tái khẳng định về chính sách bán hàng, cũng như cam kết về chất lượng của sản phẩm đối với những đại lý- nhà phân phối đang hợp tác cùng công ty. Đồng thời, cũng mở ra năm 2022 nhiều cơ hội và thử thách, mà DSS kỳ vọng về sự vươn tầm của MD là một phần không thê tách rời trong sự thành công chung của công ty!

 

Thong ke