DSS VIỆT NAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN COOCAA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

10:47 - 22/04/2023

DSS Việt Nam – Một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị an ninh giám sát thương hiệu Dahua uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động tích cực mạnh mẽ, DSS đang dần chuyển mình và vươn xa hơn bằng việc mở rộng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm công nghệ cao trong các lĩnh vực như IT, giải pháp nhà thông minh Orvibo Smarthome, điện gia dụng Lydsto và điện tử thông minh Skyworth/CooCaa. 

Từ tháng 4/2023 DSS Việt Nam chính thức gia nhập thị trường phân phối các sản phẩm cao cấp thương hiệu COOCAA tại khu vực Đông Nam Á.  

 

DSS Việt Nam chính thức trở thành đối tác toàn diện của COOCAA tại Đông Nam Á

Trên cơ sở hợp tác đã ký kết với COOCAA và hàng trăm văn kiện cùng số tiền hàng triệu USD đã được đại diện 2 bên ký kết. DSS Việt Nam chính thức trở thành ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN của thương hiệu COOCAA tại Đông Nam Á. Với vai trò này, DSS Việt Nam cam kết tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang các sản phẩm COOCAA và những dịch vụ phục vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm độc đáo tới khách hàng Việt Nam. 

DSS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại – nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực IT CCTV thương hiệu Dahua, imou, …. và mở rộng hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực như Smarthome, Điện gia dụng, thiết bị mạng, bộ lưu trữ,…. 


          
          <div class=

Nguồn: https://dahua.vn

Thong ke